Giá xe Elizabeth màu vàng phanh cơ không giấy tờ là bao nhiêu?

Câu hỏi:
Xe Attila Elizabeth màu vàng phanh cơ tại cửa hàng có giá bao nhiêu nếu tôi tự làm giấy tờ? Giá trên đã bao gồm VAT chưa? Nếu gắn thêm bộ khung INOX cho xe thì mất khoảng bao nhiêu?

Cửa hàng có chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA của HSBC không?( Trả bằng một nữa tiền mặt và một nữa từ thể VISA)

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Gia tầm 30 triệu bạn ạ, bạn tham khảo ở gian hàng nhé:

http://www.vatgia.com/symtuetien&module=product&view=detail&record_id=318994

DNTN - DV Tuệ Tiến
2/37( Số mới 73) Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú (Hồ Chí Minh)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 08-38497356 - Fax : 08-38120769 - Mobile : 0903901041