Tui muốn 1 con xe đạp xgame(bmx) ở gần quận thủ đức hoặc bình thạnh

trên dưới 1tr5
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở TPHCM ah`. Vậy mình cóa 2 địa điêm bán BMX uy tín nà. 152 Bùi Hưu nghĩa(Cầu Sắt) gần cho Bà Chiểu[nhưng chỗ này nói giá hơi tháck bạn nên trả giá hơp lý.||||. Võ Thị Sáu mình ko nhớ địa chỉ nhung bạn cú đến đó tiệm nằm đối diện Matin 107 tiệm nay nói rất đúng giá.khi mua BMX sắt 1t6 thì tra giá còn 1t550k. còn Nhôm thì ko bớt 1 cắt.^^