Xe đạp điện yamaha metis vận tốc tối đa bao nhiêu km?

sac day binh khoang bao nhiu ky´dien chay duoc bao nhiu km co binh de phong khi di xa het dien ko
Trả lời 16 năm trước
Vận tốc tối đa 60km bạn ạ. Hiện tại không có bình sạc dự phòng.. nếu hết thì đạp = cơm bạn ạ [:-P]
Lê Anh Thiêm
Trả lời 12 năm trước

Vận tốc tối đa từ 50 đến 55km/h, thời gian sạc trong khoảng từ 4 đến 8h tùy tuổi thọ của ắc quy. Xe không có thiết kế bộ ắc quy dự phòng nhưng nếu bạn có nhu cầu và có điều kiện về kinh tế thì có thể sắm thêm một bộ (như kiểu pin điện thoại í mà) còn nếu bạn cẩn thận thì có thể đem theo bộ nạp, đi đến nơi ta cắm nạp lúc về đảm bảo thêm được khá nhiều điện . Tình huống xấu nhất thì bạn phải đạp bằng cả tay và chân thôi (dắt bộ)