Hỏi về thông số kĩ thuật của loại xe Hitasa

Có thể cho tôi biết rõ hơn và chi tiết hơn về thông số kĩ thuật của loại xe này ko ạ. Như là xe này có tải trọng là bao nhiêu, chạy được bao nhiêu km, thuộc loại bao nhiêu vôn...Tôi rất mong được sự giúp đỡ cũa mọi người trong thời gian sớm nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại cửa hàng chưa cung cấp các thông số khác cho vatgia.com vì thế Bạn thử liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để hỏi nhé! Cửa hàng Xe Đạp Ơi Văn phòng chính: 125/22 Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.2824314 Hotline: 090.814.4364 (Hùng) - 095.884.2605 (Hòa) Email: xedapoi360@yahoo.com Tư vấn trực tuyến: xedapoi360 Website: www.xedapoi.com
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
- Ngoài dòng xe Hitasa X8 có vận tốc tối đa 70km/giờ.. Còn lại các dòng xe khác của Hitasa có vận tốc từ 40 – 50km/giờ. - Bình điện sử dụng trên xe đạp điện thường là loại bình khô với nhãn hiệu như Đồng Nai, Toshiba, Panasonic, LG. Công suất cũng được chia nhiều loại từ 12 5A - 12 14A, giá bình quân từ 200.000 - 800.000 đồng mỗi bình.