Hỏi về bảo hành xe máy Yamaha?

Hôm qua em vừa mua 1 con Mio classico ở đại lý Hồng Hạnh 228 Bà Triệu, nhưng khi ra về nhân viên của họ không hề đưa bất kì sổ bảo hành hay phiếu bảo dưỡng nào cho em cả, lúc về nhà em mới nhớ ra, gọi điện tới đó thì họ bảo là đi 500km rồi quay lại lấy sổ. Em thấy nó cứ vô lí thế nào ấy, vì em xem trong sách hướng dẫn của yamaha thì thấy bảo là phải yêu cầu giấy bảo hành ngay khi mua xe. Ai đã mua xe ở đây và có thể kiểm chứng giúp em có phải họ vẫn thường làm thế không ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Một câu trả lời vô trách nhiệm,bạn đã nghĩ đúng rồi đó,quay lại lấy phiếu bảo hành liền đi..
Kinh nghiệm cho biết là xe mới mua lăn bánh 200-300km đầu tiên nên thay nhớt vì máy mới thường còn phôi kim loại trong máy móc và xi-lanh có sử dụng nhớt để làm nguội và bôi trơn,nên dễ làm mòn các bộ phận xe ngoai ý muốn...sau đó từ 1000-1500km bạn thay nhớt cũng được..

chúc vui vẻ

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng mới mua , muốn lấy sổ bảo hành thì bạn phải có biển số trước đã , rồi hãy đem phiếu bảo hiểm của bạn đến cửa hàng bạn mua mà lấy . mình làm rồi nên bik nek

JustinNguyen
Trả lời 14 năm trước

- MÌNH MỚI MUA XE EXCITER Ở SÀI GÒN NÈ. MUA XE XONG LÀ CÓ SỔ BẢO HÀNH LIỀN TAY LUÔN. CÁI ĐẠI LÝ ĐÓ LÀM ĂN CÁI KIỂU GÌ KÌ VẬY. BẠN PHẢI LÊN ĐÒI LIỀN CHỨ NẾU CHẠY ĐẾN 500KM THÌ MỚI TỚI NG TA NÓI ĐÃ ĐƯA SỔ CHO BẠN RỒI THÌ SAO ?

- ĐÁNG LÝ RA XE MỚI MUA CÓ MẤT SBH NG TA CŨNG FẢI CẤP CHO BẠN SỔ KHÁC CHỨ. BẠN NGHĨ ĐÚNG KO

Đă ng Hoa ng Vu
Trả lời 9 năm trước

xe em mua trả góp.... cũng không có phiếu bảo trì luôn

em chưa liên hệ cửa hàng.... nhỡ lên mà người ta nói đưa ròi cũng bó tay chứ biết làm sao nhĩ ?

có phải khi lấy biển sô ròi người ta mới đưa sổ bảo hành ko ?

nếu như vậy thì chạy mún hư xe lun ùi !