Mình muốn đăng ký xe moto theo cơ quan thì thế nào ?

công ty cổ phần đóng trên địa bàn Hà Nội có đc cấp giấy giới thiêu để đăng ký xe moto theo biển kiểm soát của thành phố Hà nội hay không ? và thủ tục NTN? các bạn giúp mình nhé .thanks
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chủ xe là cơ quan, tổ chức cần có: - Cơ quan, tổ chức Việt Nam: Giấy giới thiệu kèm theo giấy tờ tuỳ thân của người đến đăng ký xe. - Cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và tổ chức quốc tế: Giấy giới thiệu của Vụ Lễ tân hoặc Sở Ngoại vụ ghi rõ tên cơ quan, tổ chức kèm theo giấy tờ tuỳ thân của người đến đăng ký xe. - Doanh nghiệp liên doanh hoặc doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Văn phòng đại diện, Công ty nước ngoài trúng thầu, các tổ chức phi chính phủ: Giấy giới thiệu kèm theo giấy tờ tuỳ thân của người đến đăng ký xe (trong trường hợp cơ quan không có giấy giới thiệu thì phải có giấy giới thiệu của cơ quan cấp trên quản lý). [b] Giấy tờ của xe: [/b] 1. Giấy khai đăng ký xe (theo mẫu) 2. Chứng từ chuyển nhượng xe. 3. Chứng từ lệ phí trước bạ. 4. Chứng từ nguồn gốc xe : + Đối với xe nhập khẩu thì chứng từ gốc là "Tờ khai nguồn gốc xe ô tô, xe máy nhập khẩu"; + Đối với xe sản xuất lắp ráp trong nước thì chứng từ nguồn gốc xe là "Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng dùng cho xe cơ giới". 5. Khi đến đăng ký phải mang xe lên để kiểm tra thực tế đối chiếu giữa hồ sơ và xe. [b]. Thời gian tiếp nhận yêu cầu và thông báo kết quả[/b]: 1. Ngày trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 6, 2. Giờ trong tuần: Trong giờ hành chính + Sáng : từ 7giờ đến 11giờ 30 + Chiều : từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 3. Số ngày trả kết quả: + Nếu hồ sơ hợp lệ và đủ điều kiện giải quyết : Cấp ngay biển số xe và giấy hẹn (3 ngày sau đến nhận đăng ký xe). V. Các khoản phí, lệ phí theo quy định : (Thực hiện theo thông tư số 34/2003/TT-BTC ngày 16/4/2004 của Bộ Tài chính)