Mình sống ở HN nhưng ko có hộ khẩu ở đây, giờ muốn mua xe máy mới biển số hà nội thì có được không ?

Mình đang sống ở hà nội ,nhưng chưa có hộ khẩu hà nội ,giờ mình muốn mua xe máy mới biển số hà nội thì có được không ?nếu được thì thủ tục giấy tờ xe làm như thế nào ?có khó khăn không ?bạn nào biết chỉ cách làm cho mình .cảm ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không được đâu bạn, bạn muốn mua xe biển số tỉnh nào thì bạn phải có hộ khẩu tại tỉnh đó thì đc mua
Nếu không có thì phải mượn người khác (có khẩu) đứng tên mua giùm

Chúc bạn vui!