Mình là dân ngoại tỉnh, đang học TCCN tại HN thì có đăng ký biển số xe HN được ko?

Mình là người ngoại tỉnh, mình đang là học sinh trung cấp chuyên nghiệp.Cho mình hỏi là mình có thể đằng ký biển số xe ở Hà Nội được không?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Cách 1: Ban mua xe ở Hà Nội, bạn nhờ luôn chỗ mua xe đăng ký luôn cho và chịu phí dịch vụ.
Cách 2: Đăng ký theo công ty nếu bạn đi làm rùi, lên công ty xin giấy giới thiệu gì đó.
Cách 3: Hộ khẩu KT3, bảo chủ trọ viết cho cái giấy chứng minh hộ khẩu KT3 rùi ra phường xin xác nhận!
Cách 4: Nhờ bạn bè, người quen có hộ khẩu HN đăng ký hộ!