Hỏi các địa chỉ cấp đăng ký xe máy tại Hà Nội?

Xin địa chỉ cụ thể có kèm theo số điện thoại để tiện cho việc tìm kiếm. Em đang cần gấp. Sang tuần là e đi đăng ký xe rùi.

Em cảm ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Từ 24/9/2009, công an tại 9 quận nội thành Hà Nội sẽ cấp đăng ký xe máy cho người dân thay vì các cơ sở của Phòng CSGT như trước đây. Như vậy, từ chỗ chỉ có 4 cơ sở đăng ký xe máy nay đã tăng lên 9 cơ sở.

Cụ thể, địa chỉ số 90 Trần Nhật Duật, điện thoại 3.9264852 (thuộc Công an quận Hoàn Kiếm) sẽ tiếp nhận đăng ký xe máy cho cá nhân đang cư trú và cơ quan có trụ sở tại quận Hoàn Kiếm.

Địa chỉ 885 phố Bạch Đằng, điện thoại: 3.9845608 (thuộc Công an quận Hai Bà Trưng) sẽ tiếp nhận đăng ký xe máy cho cá nhân đang cư trú và cơ quan có trụ sở tại quận Hai Bà Trưng .

Công an phường Ngã Tư Sở, số nhà 321 - phố Tây Sơn, điện thoại: 3.5642423 sẽ là nơi tiếp nhận đăng ký xe máy cho người dân của quận Đống Đa.

Trụ sở Nhà E1 - khu 7,2ha - phường Vĩnh Phúc, điện thoại: 3.7618505 (thuộc Công an quận Ba Đình) sẽ là nơi tiếp nhận đăng ký xe máy cho cá nhân đang cư trú và cơ quan có trụ sở tại quận Ba Đình.

Công an quận Tây Hồ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe máy cho cá nhân đang cư trú và cơ quan có trụ sở tại quận Tây Hồ tại trụ sở Công an phường Nhật Tân, điện thoại: 3.7100508.

Công an phường Đức Giang, điện thoại: 3.6557960 (thuộc Công an quận Long Biên) sẽ là nơi đăng ký xe máy cho cá nhân đang cư trú và cơ quan có trụ sở tại quận Long Biên.

Người dân và các cơ quan có trụ sở trên địa bàn quận Cầu Giấy sẽ được đăng ký xe máy tại địa chỉ số 1232 đường Láng, điện thoại: 3.9398246.

Ngõ 489 đường Nguyễn Trãi, điện thoại: 3.9398036 sẽ là địa điểm đăng ký xe máy cho cá nhân đang cư trú và cơ quan có trụ sở tại quận Thanh Xuân.

Còn người dân cư trú và các cơ quan có trụ sở thuộc địa bàn quận Hoàng Mai sẽ được đăng ký xe máy tại số 9 - Ngõ 153, tổ 6, khu dân cư Quốc Bảo - đường Ngọc Hồi - phường Hoàng Liệt, điện thoại: 3.93398851 (thuộc Công an quận Hoàng Mai).

Như vậy, từ ngày 24/9, 4 cơ sở đăng ký xe trước đây do Đội Quản lý phương tiện thuộc Phòng CSGT quản lý (trên đường Láng; trên đường Trần Phú - Hà Đông; bên kia cầu Long Biên và tại 86 Lý Thường Kiệt) chỉ còn đảm nhận việc cấp đăng ký xe máy cho người nước ngoài. Riêng việc cấp xe đăng ký ôtô tại 4 cơ sở này vẫn diễn ra bình thường.

(sưu tầm)