Biển báo cấm tải trọng, trọng lượng hay tổng tải trọng toàn xe?

Biển báo cấm có hình xe tải 2,5T màu trắng in đè lên thùng xe thì cấm như thế nào?

Theo giấy đăng kiểm, xe của tôi nhãn hiệu Veam 1.990 kg: TTBT: 2.805 kg; TTCP: 1.990 kg; TTTB: 4.990 kg khi đi vào đường này có bị CSGT xử phạt.

Tôi từng bị xử phạt vì xe nặng hơn 2,5 T vì theo giấy xe TTBT: 2.805 kg nặng hơn 2,5T.

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

Biển báo này là cấm xe chở hàng nặng trên 2,5 tấn anh ạ, xe anh 1,99 tấn cứ vô tư mà đi nhé, nếu công an hỏi thì cãi lại ngay, anh xem sách lại đây chứng minh tôi sai đi

Anh cần mua thêm xe thì vào trang website này tham khảo giá cả nhé : http://xetaithegioi.com/