Cho mình hỏi: Xe tải cẩu loại cần cẩu lắp sau cabin trước thùng xe và loại lắp sau thùng xe khác nhau như thế nào? Ưu nhược điểm mỗi loại. Cám ơn

Đặng Hữu Đạt
Trả lời 9 năm trước

chào bác, bên e đang cung cấp các dòng xe tải hạng trung , xe tải hạng nhẹ, bác quan tâm . liên hệ 0917635865

M H Q
Trả lời 5 năm trước

Xe cẩu lắp cẩu sau cabin trước thùng xe có ưu điểm là khi nâng hàng giữ được trọng tâm của xe, độ nặng của hàng hóa không làm cho xem bị nhấc bổng đầu xe.

-Còn xe cẩu lắp cẩu phía sau thùng xem làm cho trọng tâm của xe bị dồn về phía sau xe, nên khi cẩu hàng xe dễ bị nhấc bổng đầu

==> Vì thế dòng xe gắn cẩu sau cabin trước thùng xe thường phổ biến hơn và tiện dụng hơn cho mục đích sử dụng, còn xe gắn cẩu sau thùng xe dường như không có :D :D

MUA XE CẨU LIÊN HỆ: CÔNG TY OTO TRƯỜNG PHÁT

SĐT: 033 5500 321 Gặp Quân để được tư vấn