Hỏi giá xe ô tô tải 25 tấn?

Bác nào biết giá xe tải Howo của Sinotruck loại 25 tấn 371HP, mới 100% là bao nhiêu không? giá bao gồm cả VAT, giao hàng tại Hà nội, nếu model khác nhau có giá khác nhau thì vui lòng nêu vài model để tham khảo; Đang có nhu cầu mua mong các bác giả nhời sớm. thanks
Trả lời 16 năm trước
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại xe Howo như xe tải ben tự đổ , xe đầu kéo , xe trộn bê tông, xe chuyên dụng... của hãng xe Sinotruck - Trung Quốc. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp loại xe tải ben Howo 6x4 tự đổ ,động cơ Diesel WD615 dạng 4thì 6xilanh với các công suất: 290HP, 336HP và 371HP, có turbo tăng áp và hệ thống làm mát bằng nước. Xe đầu kéo Howo với các tải trọng 50tấn, 60tấn và 70 tấn. Mọi chi tiết xin liên hệ CTY CP XNK XE TẢI NẶNG HÀ NỘI 247 Nguyễn Văn Linh - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội Tel: 04. 875 9171 hoặc 04. 210 9804 Fax: 04.875 9178
Trả lời 16 năm trước
các bác báo giá giúp, đừng bắt em gọi điện, nếu ko biết đừng post.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Bác phải gọi điện thôi họ không post giá đâu[:(]