Khi mua xe có được hỗ chợ thủ tục vay ngân hàng không?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, Bây giờ các công ty bán xe rất nhiều, và tất nhiên, là có hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng, vì thực ra là ngân hàng trả tiền cho công ty và lấy nợ từ bạn, hiện mua xe tải và du lịch trả góp rất phổ biến, các thủ tục thì bạn yêu cầu nhân viên kinh doanh làm hộ là ok rồi
Nguyen Duy Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn nhé!
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Bạn vẫn được hỗ trợ vay NH với điều kiện giờ thì khó hơn năm 2009.Nếu có nhu cầu,Bạn o Saigon liên hệ với mình : 933 Hồng Bàng,Q.6 0909.99.1924 gặp Duy
hao
Trả lời 11 năm trước

Em không biết bác làm ở NH nào và cũng không biết bác mua trả góp xe ô tô qua NH nào nhưng em cũng làm NH nên có đôi lời xin được chia sẻ cùng bác và mọi người:
1. Đầu tiên thủ tục nhanh hay chậm là phụ thuộc trước hết vào khách hàng, nếu bác cung cấp đầy đủ hồ sơ thì nếu em làm không quá 2 ngày làm việc là bác có thể đi đăng ký xe. Còn nếu bác cung cấp đầy đủ hồ sơ mà một tuần mới được đi đăng ký xe là do bác chọn nhầm chỗ.
2. NH nào cũng có những chi phí như vậy bác ạ, không thể có một NH nào đó trong thời buổi cạnh tranh như bây giờ mà làm một mình một kiểu được đâu bác ạ. Còn các loại phí nếu bác tính toán cụ thể chỉ chiếm cùng lắm là đến 0,1%/trên khoản vay (có giới hạn mức cao nhất) như vậy nếu lấy (0,1%/36 tháng là thời gian vay trung bình để mua xe trả góp) + 1,1% thì có đáng để bác quan tâm đến không?
3. Thông thường các NH thường chọn những hãng BH có uy tín để cùng nhau phục vụ chính bác đấy ạ, trong trường hợp có vấn đề gì xảy ra việc giải quyết giữa NH - KH - BH nếu phối hợp đồng bộ thì tốt hơn rất nhiều và người hưởng lợi cái tốt đó chính là bác chứ không phải em đâu ạ. Còn nếu bác muốn mua BH ở chỗ khác thì cũng được chứ NH không ép bác phải mua ở đâu.
4. Còn riêng mục 4 của bác thì có lẽ như em nói ở trên có thể bác chọn nhầm chỗ để mua xe trả góp rồi. Nếu một nhân viên NH giỏi có lẽ họ sẽ giải quyết được vấn đề mà bác bức xúc ở mục 4.

Nguyễn Quang Thuận
Trả lời 11 năm trước

Mình làm việc tại phòng kinh doanh xe tải của Công ty ô tô Đông Hải, bạn đang có nhu cầu mua xe tải của hãng nào vậy, Bên mình đang có đầy đủ các loại xe tải trọng từ 990kg đến 25 tấn, có cả xe lắp ráp và xe nhập khẩu, còn thủ tuc vay ngân hàng thì rất đơn giản, Bên mình đã ký hợp đồng liên kết với Ngân hàng Sacombank, mình sẽ làm thủ tục cho bạn trong vòng 5 ngày là ok từ A tới nhận xe luôn bạn à.

Nếu bạn có nhu cầu thật sự thì liên lạc cho mình theo số ĐT: 091.567.4979 mình tên Thuận bạn nhé!

Tran trọng!