Nouvo LX và Exiter đã tăng giá, do áp dụng mức thuế tiêu thụ đặc biệt với xe trên 125cc có nên mua xe???

Hix, Đang tính mua con Exiter, nhờ thằng bạn đứng tên mà mai nó mới rảnh để đi. Hồi chiều ghé vô Yamaha ở Xô Viết Nghệ Tĩnh hỏi giá, nó nói là 32 triệu cho xe thường. 5 giây sau, nó nói: - Em lộn, 36 triệu vì hãng mới báo lên giá! Mình ngạc nhiên hỏi: - Ủa lên giá gì? - Do thuế lên. - Nhưng thuế thì tới 1 tháng 4 mới tăng mà? - Em không biết, hãng nó báo vậy! Không lẽ Yamaha gan tới mức dám đánh thuế trước cả nhà nước? Tức quá, chạy đi chỗ Yamaha ở 475 Lê Quang Định, nó hét tới 35 triệu (xe thường). Chỉ một chỗ còn giá cũ là Yamaha trên đường Phan Đăng Lưu nhưng tiếc rằng nó không có xe thường màu đen, chỉ còn màu đỏ thôi! Đây là một nơi rất đàng hoàng. Họ khuyên mình là: "Anh nên tranh thủ mua trước khi hết tháng này, vì sau đó xe 135 phân khối sẽ bị tăng thuế nên lên giá nhiều!" Nếu anh em nào muốn mua xe thì hãy ra chỗ này mua, còn ai biết chỗ khác còn xe Exiter thường mà giá tầm 33 triệu bao giấy tờ thì vui lòng chỉ cho mình nhé! Cám ơn anh em nhiều!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Sắp theo Honda rồi , chỉ tội người dân , có người bạn cũng vội vã đi mua LX , ra YMH town NVT , nó nói ko có xe , ko cho đặt , cái rồi vừa đi ra cửa , kêu vào 36 triệu ra xe ngay , mai lấy , y chang honda , 29 triệu>>> 36 triệu
royal vu
Trả lời 15 năm trước
các cửa hàng xe máy tại TP.HCM đều đồng loạt tăng giá ảo nhằm đánh lừa người tiêu dùng, bạn cứ chờ cho qua ngày áp dụng thuế luôn đi, chứ đừng mua ngay kẻo bị dính cảnh làm tiền của cửa hàng. Hiện nay chưa có thông tin chính thức gì từ hãng Yamaha về việc tăng giá xe cả. Đó chỉ là giá tăng ảo của các chủ cửa hàng đại lý thôi.
tran tan phat
Trả lời 15 năm trước
may tay giac co cu loi dung so ho la dem ra hanh toi nguoi tieu dung...ban dung mua nua...tui no ban cho ma..lam an ma chang co thang nao uy tin gi ca! chang hieu xa hoi van minh cho nao???
Trả lời 15 năm trước
híc lại làm lợi cho honda rùi! không biết mấy ông thuế má này có ăn rơ với thằng honda k nữa!?!? chỉ tội người dân!