Cho hỏi về bệnh của Atila?

Xe mình là atila đời 2003 xe chạy cũng còn ok lắm nhưng không biết sao dao này cứ mỗi lần đang chạy nhả ga ra rồi lên ga lại thì thấy cái xe nó giựt giựt thêm nữa là mỗi lần lên ga mạnh wá hoặc lên đường dốc là cái máy xe nghe tạch tạch như tiếng của mấy cái xe taxi mỗi lần lên ga vậy mình ko hiểu la xe bị gì mong các bạn chỉ giúp! P/s: bữa đi thay nhớt ở SYM cái thằng bảo dưỡng nó lấy xe chạy test giùm mình xong nó nói là phải làm lại cái cổ xe và làm lại cái nồi ko biết vậy có đúng ko?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ thì: - Xe bị giật khi tăng giảm ga thì bạn nên vệ sinh lại bộ nồi, nếu bố nồi đã quá mòn thì có thể dán lại hoặc thay mới, kiểm tra lại mâm di trượt, bi nồi, dây curoa luôn. Kiểm tra thì không nhiều tiền nhưng thay hoặc làm lại thì cũng tốn khá nhiều đó. Làm bố khoảng 200, bi khoảng 120 và linh tinh nhiều thứ khác nữa. - Còn xe kêu tạch tạch như bạn nói có thể là xupap đã quá cũ, có thể xoáy lại hoặc thay mới. Thân!