Cải tạo pô cho Future Neo chạy êm hơn ....?

Mình đang chạy Fu Neo GT, nghe tiếng máy thì cũng êm êm, nhưng mình thích tiếng máy càng êm càng tốt, thích cái tiếng máy của Ex , êm ru, chỉ nghe tiếng xích .... Có Bro nào biết cải tạo pô lại cho nó êm hơn không ? càng êm càng tốt nhưng đừng ảnh hưởng quá đến công suất máy ...? Mà pô xe hàn kín mít hết trơn , muốn cải tạo chác phải mổ nó ra hả >>>?? Thanks các Bro trước nhé !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Pô của Future Neo là êm lắm rồi! Theo mình không phải mất công cải tạo gì thêm nữa! Thân!