Tại sao Hayate ra nhiều khói ?

Tình hình là em mới tậu con hayate đc 2 tháng nay,thấy gần đây mỗi sáng dắt xe ra nhà đi học đề là nó nặng và ra nhìu khói trắng ở pô,em thấy lo nên mạo muội lên hỏi mấy anh biker xem nó bị gì, xe lúc chạy nóng máy thì ko sao chỉ có để qua đêm hay để lâu khoảng 4, 5 tiếng là đề xe ra nhiều khói giúp em!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chỉnh lại vít gió, xe tôi trước cũng vậy, khi khởi động buổi sáng ra rất nhiều khói, sau tôi chỉnh vít gió (nới ra khoảng 2 vòng so với vi trí nguyên bản của xe), giờ không thấy khói nữa mà xe đi cảm thấy cũng bốc hơn. Thân!