Lỡ đổ xăng 95 pha lẫn với xăng 92 còn trong xe ??!! có ổn không?

Số là hôm trước đi đổ xăng, kêu chị bán xăng đổ cho 30k mà ko thèm nhìn rõ cái bồn xăng là xăng gì, đến lúc đổ xong hỏi lại mơí bik là xăng 95. Mà con AB của em trước giờ toàn đổ 92 thui. Mấy bro nào rành tư vấn giúp em xem là nếu xài xăng lẫn lộn thế có vấn đề gì ko? Và lần sau lại tiếp tục xaì 92 thì máy xe có vấn đề gì ko? Giúp em nhé! Thanks!
Trịnh Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Ko vấn đề gì đâu bạn yên tâm [url=http://hoatuoi123.com.vn]http://hoatuoi123.com.vn[/url]
Trả lời 15 năm trước
ko có sao đâu mình củng đi xe AB lúc thì đổ 92 lúc thì đổ 95 mà thấy vẩn bình thường.
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Chừng nào xăng đổ lộn với dầu hỏa thì mới sợ. Chứ xăng với xăng thì không sao, nhưng nó sẽ làm cho tuổi thọ động cơ xe máy của bạn sẽ giảm đi nếu bạn đổ lộn hai loại xăng này lại thành một (nhưng mức độ sẽ không nhiều). Chứ nếu dùng xăng 2 trong 1 thì nhà sản xuất xăng đã trộn lẫn với nhau bán cho người tiêu dùng 1 giá chứ mắc mớ gì phải bán 2 giá như hiện nay, đúng không bạn. Nếu muốn chắc ăn trước khi sử dụng lại xăng A92 thì bạn hãy cho xe chạy hết xăng đã đổ lộn đi hay là cho hút hết xăng ra ngoài bỏ đi hay để dùng làm việc khác chẳng hạn như rửa xe v.v... rồi sau đó hãy dùng lại xăng A92 thì lúc đó mức độ tạp chất lẫn lộn với hai loại xăng này sẽ không còn đâu.[:,)]
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 15 năm trước
có sao đâu bạn xăng pha nhớt còn đc nữa là