Dòng xe côn tay Yamaha Exciter giảm giá nhẹ sau tết.

Mới đây, các đại lý phân phối xe Yahama Exciter đang điều chỉnh lại mức giá của chiếc xe này cho phù hợp với thời điểm hiện tại.

Cụ thể hơn, giá thực tế của vua côn tay Yamaha Exciter sẽ giảm nhẹ, điển hình như chiếc Yamaha Exciter camo giảm tới 1 triệu đồng so với mức giá đề xuất, bên cạnh đó là phiên bản Exciter 150 movistar cũng giàm khoảng 500 nghìn đồng so với mức giá đề xuất.

Sau đây, Vật Giá xin gửi đến bạn một bảng giá cập mới nhất của các sản phẩm xe côn tay Yamaha Exciter tháng 3/2018:

Bảng giá Yamaha Exciter tháng 3/2018 ĐV: Triệu VNĐ

Exciter các phiên bản Giá đề xuất Giá đại lý
Exciter Đen mờ/nhám 45,5 50,5
Exciter 150 RC 45 47,5
Exciter 150 GP 45,5 48,5
Exciter 150 xanh xám 47 49,5
Exciter 150 xanh đen 47 49,5
Exciter 150 camo 47 46
Exciter 150 movistar 46 45,5

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
Nếu xét đến yếu tố tiện dụng và thoải mái thì có lẽ những chiếc underbone đường phố hiệu năng cao như Exciter hay Raider sẽ rớt từ vòng giữ xe. Bởi vì những chiếc xe như vậy có cốp dưới yên rất nhỏ, chỉ chứa vừa đủ một chiếc áo mưa (áo mưa lớn, không phải nhỏ nha). Móc treo đồ tiện ích cũng không có, thế nên những lúc muốn mang thêm 1 chiếc nón bảo hiểm cho bạn gái hay mua 1 ly nước cũng không biết để ở đâu. Vì là những chiếc xe côn tay nên cảm giác êm ái tuyệt đối như tay ga là điều gì đó quá xa xỉ.