Mình muốn hỏi xe máy dream khác gì so với xe Wave RS?

minh muon mua xe cua hon da nhung thay ho bao no chi khac vo vay bac nao biet drem 2 wea s hoac rs va rsx co gi hon nhau o cho minh biet voi
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Khác nhau cái tem và khác nhau cái chụp chóa đèn. Dàn ngoài, máy móc bên trong cũng khác nhau chút chút Nếu có điều kiện bạn nên mua Wave RS thì tốt hơn. Dream kiểu quá cũ và máy móc của Dream Việt Nam thì không bằng được một phần nhỏ của Dream Thái ngày xưa. Có thể nói hiện giờ Dream là dòng xe tầm thấp nhất tại Việt Nam, ngang ngửa các bác Trung Hoa anh hùng. Super Dream 100cc nếu được 55km/L thì Wave RS 110cc cũng xấp xỉ 52-53km/L chứ có chênh lệch gì nhiều lắm đâu...
Nguyen Duc Trung
Trả lời 15 năm trước
theo minh biet thi wea rs co 97.1cm2 chu co phai 110fhan khoi dau
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn nên mua wave đi, đừng mua dream, dream mẩu ko đẹp Còn phần máy móc thì nó na ná nhau, ko có khác nhau bao nhiêu đâu