Cho e hỏi xe CLICK PLAY vs Attila Elizabeth màu vàng : thì mình nên mua chiếc nào

nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
chọn ngay CLICK PLAY cho rùi..........máy êm , chạy sướng....ko o e chi cả......tăng tốc cũng rất suông.......lợi xăng........ Attila Elizabeth xấu quá...........tháy chẳng ra mê hồn gì cả............
Phuong
Trả lời 15 năm trước
Nè bạn, xem thông số kĩ thuật 2 xe máy rồi so sánh nha. Click Play Trọng lượng bản thân 100 kg Dài x Rộng x Cao 1.890mm x 680mm x 1.080mm Khoảng cách trục bánh xe 1.270mm Độ cao yên 750mm Khoảng cách gầm so với mặt đất 115mm Dung tích bình xăng 3,6 lít Dung tích nhớt máy 0,9l khi rã máy; 0,7l khi thay nhớt Phuộc trước Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực Phuộc sau Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực Loại động cơ Xăng, 4 kỳ, 1 xi lanh, cam đơn, làm mát bằng dung dịch Dung tích xi lanh 108 cm3 Đường kính x hành trình pít tông 50mm x 55mm Tỷ số nén 11 : 1 Công suất tối đa 6,7kW/7.500 vòng/phút Mô men cực đại 9,2N.m/5.500 vòng/phút Loại truyền động Vô cấp, dây đai V Hệ thống ly hợp Tự động, ma sát khô Bánh xe trước / sau 80/90 - 14 / 90/90 - 14 Phanh trước / sau Phanh đĩa / Phanh cơ Hệ thống khởi động Điện / Đạp chân Màu sắc Trắng, Đỏ, Đen, Xanh, Vàng, Hồng Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT) 25.990.000 VNĐ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM ATTILA ELIZABETH LOẠI XE: KA12P-4 (VTE) NHÃN HIỆU: ATTILA ELIZABETH KÍCH THƯỚC KHUNG XE Chiều dài xe 1795 mm Loại Ống đơn Chiều rộng xe 668 mm Vật liệu Thép Chiều cao xe 1100 mm Hệ thống treo Loại Trước Lồng vào nhau Tay lái Rộng 668 mm Sau Kiểu đòn lắc Cao 995 mm Hành trình Trước 90 mm Khoảng cách trục 1260 mm Sau 55 mm Khoảng sáng với mặt đất 135 mm Vành xe Vật liệu Trước Hợp kim nhôm Góc lái 33 Độ Sau Hợp kim nhôm Trọng lượng tĩnh Trước 43.5 Kg Kích cỡ Trước 2.15 x 10 Sau 69.5 Kg Sau 2.15 x 10 Tổng 113 Kg Lốp xe Loại Trước Lốp không săm Phân bố trọng lượng (2 người/110Kg) Trước 68 Kg Sau Lốp không săm Sau 155 Kg Kích cỡ Trước 100/90-10 Tổng 223 Kg Sau 100/90-10 ĐỘNG CƠ Phanh Loại Trước Phanh trống (Ø130) Loại Động cơ 4 thì Sau Phanh trống (Ø130) Số xy lanh 1 xy lanh Lực phanh Trước ≥36 Kg Đường kính x hành trình Ø52.4 x 57.8 mm Sau ≥50 Kg Dung tích buồng đốt 124.6 Cm3 Dung lượng bình xăng 6 L Tỷ số nén 10.1:1 Góc nghiêng trục lái 27 độ Áp suất buồng đốt 11 Kg/Cm3 TRUYỀN ĐỘNG Bộ chế hòa khí Loại Loại CV Ly hợp Ly tâm tự động Tốc độ k.tải 1600 rpm Sự truyền động C.V.T Van truyền động O.H.C Bộ truyền động sơ cấp 2.56 - 0.80 Công suất lớn nhất 8.8 PS Tỷ số truyền động I 6.5 Kw II 7500 rpm III Mô men xoắn lớn nhất 6000 rpm IV 0.8 kgf.m; 8.6 Nm Bộ truyền động thư cấp 9.67 Hệ thống bôi trơn Tát dầu Hành trình sang số Tự động Nhiên liệu Xăng không chì HỆ THỐNG ĐIỆN Khí thải CO <4.5% Hệ thống đánh lửa Đánh lửa C.D.I HC <1200 ppm Hệ thống khởi động Đạp và điện Hệ thống làm mát Bằng không khí Cường độ đèn ≥10000 cd Tiếng ồn ≤95 dB Bình điện 12V 8Ah Trọng lượng động cơ 29 Kg Khoảng cách chia công tơ mét 0 ~140km/h TÍNH NĂNG Còi 80 ~ 110 dB Vận tốc lớn nhất ≥80Km/h Bộ đánh lửa C6HSA (NGK) Công suất lớn nhất (Bánh sau) ≥6.6 PS Đèn trước Pha 12V – 35W 4.9 Kw Cốt 12V – 35W Gia tốc (40~70Km/h) ≤ 13.5 giây Đèn vị trí Không Mức tiêu thụ xăng (40Km/h) 2.6 L/ 100Km Đèn sau 12V - 5W (60Km/h) 2.5 L/ 100Km Đèn phanh 12V - 18W Khả năng leo dốc 20 độ Đèn báo rẽ Trước 12V/10W x 2 Khoảng phanh an toàn (35Km/h) <7 m Sau 12V/10W x 2 hai loại xe nay tớ đi cả rồi. He222. bạn nên chọn Click thì tốt hơn. máy êm, lên tốt, đỡ tốn xăng.
huynh thuy dung
Trả lời 15 năm trước
minh thay chay elizabes dep hon
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn tớ mới mua và đang dùng xe Click, Honda VN, máy rất êm, vọt (lên ga nhẹ là đạt 40Km/h) không nóng và không hao xăng (đang rôda mà chỉ tốn 40Km/L), chỉ có cái cốp chứa đồ nhỏ. Máy thì y chang chiếc đang hot Air Blade. Thắng xe loại combi an toàn, Hàng Honda nhiều phụ tùng , giá phụ tùng lại rẻ so với Attila và piaggio. Hãng bảo hành 20000Km hay 2 năm. Tớ mua màu đỏ giá net 25T5, với phí ra biển số tốn hết 28T. Vote cho Click. Nếu bạn nhỏ nhắn thì click là số 1 đấy [:)] Elizabet vì hàng Attila mau tã, hao xăng ( eliza màu trắng, hơn 1 năm mà nó đã có màu vàng vàng, nhờ nhờ, hic).
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Click PLay : thì kp được đẹp như click. Mua click về chủ yếu là để đi chơi. Chạy đã lắm à. Attila Elizabeth : thì đừng mua. Chạy xe này nhục lắm. Vậy mà có nhiều người mua.
NguyenDinhTuan
Trả lời 15 năm trước
Minh ko biet Elizabeth chay the nao` nhung minh khuyen ban nen mua click.xe chay em,do ton xang.Nha minh cung co 1 xe click mua dc 2 thang roi`.noi chung la on?
Trả lời 15 năm trước
chạy click đi bạn vì máy chạy êm nh] con blade của minh` ne`
ha
Trả lời 11 năm trước

Kính thưa Bác Hiện tại nhà cháu có cả hai xe trên: atila e và click play cháu đưa ra một số nhận xét để bác cân nhắc phù hợp với mục đích sử dụng: 1. Atila elizabet - ưu điểm: Bền, đẹp, xe đi chắc chắn, đi đường trường thì tuyệt vời không mệt, độ an toán tốt từ phanh, lốp đặc an toàn và lâu phải thay. Hộp để cốp đựng được nhiều đồ, khéo xếp thì bỏ được 02 mũ bảo hiểm. - nhược điểm: xe hơi nặng đối với người nho con, hơi tốn xăng nhưng cũng là hợp lý với sức nặng của xe và phân khôi 125. 2.

Click: - Ưu điểm: máy bốc, đẹp, đi chắc chắn, đi đường trường tốt, tiết kiệm xăng, gọn và nhẹ hơn xe Atila E - Nhược điểm: Bộ phận khởi động kêu to, cốp quá nhỏ không để được đồ, xe hơi tù và khó lái, trời mưa thì không thể thoải mái bằng Atila E. Độ bền thì phải xem lại vì nhựa và các phụ kiện khác trông như hàng mã, thép quá mỏng (bình xăng), nhiều nhựa lên xe rất nhẹ, bộ phận giảm xóc hơi cứng, đi không thể đầm bằng Atila E 3. Xe khác: trong tầm tiền này thi không lên mua xe khác

Kết luận: - Nếu Bác mua để đi thì nên mua Click nhẹ, xăng hao ít, đi gần thôi (với người già). - Nếu các anh chị nhà Bác đi là chủ yếu thì mua Atila E là tốt và rất thuận tiện