Cho tôi hỏi từ GT(Granturismo) hay đi kèm với những chiếc xe thể thao VD Bentley Continental GT có nghĩa là gì.?

Cho tôi hỏi từ GT(Granturismo) hay đi kèm với những chiếc xe thể thao VD Bentley Continental GT có nghĩa là gì. Xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
GT là các dòng xe cỡ lớn, ví dụ như ở xe máy, Vespa có Lx125 Lx 150 và lớn hơn cả là GT (granturismo)
Trả lời 15 năm trước
Hi Bạn GT là chữ viết tắt của từ Grand Tour , ý nghĩa là đờng đua lớn , thừng dùng để ghi lên các lọai xe thể thao đó bạn