Xe Fu Neo GT hao xăng

Chào các bạn, Nhà mình đang chạy FuNeo Gt được 17000 KM, lúc trước chạy 54km/lít , nhưng dạy này chạy yếu và hao hơn ( 46km/lít ) . Mình đã mang ra Head chỉnh XuPap xăng, gió ( 2,5 vòng) nhưng tình trạng vẫn như cũ . Mong các bạn cho mình biết nguyên nhân và cách khắc phục. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
xe chạy 17000 km bị yếu và hao xăng thì có lẽ nồi đã mòn rùi --> đi dán bố nồ + xóay xupap là OK ngay! nên đem ra ngoài đừng đem vô hãng [:(]