Địa chỉ mua Suzuki Viva Fi ở TP HCM?

Mình muốn mua Viva Fi mà hình như Suzuki không còn sản xuất dòng xe này. Xin hỏi tại Sài Gòn còn cửa hàng tư nhân úy tín nào bán?

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nhiều lắm ông ơi, ra suzuki world mà sút. xe này rất đáng đồng tiền, động cơ tiết kiệm, cực bốc, xe rất nhẹ nhàng linh hoạt, tuy nhiên chạy lên 100 thì k còn đầm nữa.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Vào trang web của Suzuki có thông tin đại lý hết đó bạn, lúc trước cũng có người đồn xe Suzuki axelo hết sản xuất mà có đâu, thích thì múc, lắm thầy nhiều ma nhé...