Exciter 150 nên sử dụng săm lốp của hãng nào?

Trước thì e có thay lốp của hãng INOUE của Nhật, e cũng khá là ưng với nhãn hiệu này vì các bác cũng biết điểm mạnh của hãng INOUE là hàng theo xe, bền, bám đường, chạy bon và an toàn. Nhưng hôm rồi e mang đi thay thì người bán hàng lại tư vấn lấy sang lốp của hãng IRC liên doanh của Nhật cũng tốt lắm, hàng theo xe tốt hơn và đảm bảo hơn mà quan trọng là giá của e nó cũng mềm hơn. Nên đang phân vân không biết nên sử dụng của hãng nào. Bác nào biết thì tư vấn giúp e với ạ?

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Ex 150 dùng lốp không săm là chuẩn, iem đồng ý với ý kiến của bác Có ăn đinh thì cũng không phải xoăn. Hôm e chạy được gần chục cây về đến nhà vẫn ok, sáng hôm sau mới đi vá (vì đi buổi tối ăn đinh). Chứ quả lốp có săm thì cứ xác định ko cho cửa hàng vá dắt bộ hết hơi.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

INOUE là thương hiệu hình thành đầu tiên ở Nhật Bản, chủ yếu là lốp và săm dùng cho xe cổ điện thôi mà bác. Còn IRC là tên sản phẩm săm lốp xe máy do công ty cao su INOUE Việt Nam sản xuất. Thực chất 2 cái là một, sản xuất ở VN nên giá mềm hơn, nhưng bác yên tâm đê vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật mà.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Thanh niên chạy ex mà có vẻ hơi gà mờ nhẩy Vỏ tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, mà ex thì hay chạy tốc độ cao mới đủ độ phê. @.@ Nên tất nhiên e nghĩ đầu tư 1 bộ vỏ chất lượng là điều quan trọng, bác nghiên cứu không phí công đâu ạ!

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm của lốp không săm so với lốp có săm là như thế nào bác? E chỉ sợ thay lốp vớ vỉn đến lúc chạy tốc độ, ôm cua không bám đường cũng ghê phết đấy ạ!

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Dùng lốp của IRC cũng ngon, e mới thay 70/90 - 17 hàng theo xe, ôm cua thoải con gà mái, lốp mềm chạy êm, nhưng chạy được Hà Nội không chạy được tốc độ cao cũng chưa được phê lăm

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Dunlop rẻ chứ có gì mà mắc trời, giá chỉ bằng cặp lốp zin irc trên ex150 thôi bạn,
Lốp trước dunlop tầm hơn 400k
Lốp sau hơn 700k xíu thôi.
Lốp thông thường hay dùng chỉ có thằng MCL là tương đối mắc thôi.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Dunlop mắc hơn ỈC zin 1 tý thôi, còn cao hơn thì có MCL, mình thấy Dunlop là quá ổn