Exciter 150 bị hụt hơi, mất ga là sao?

Exciter 150 bị hụt hơi, mất ga là sao nhỉ? Tự nhiên em đang đi thì nó bị vậy chứ không phải là do va quệt gì, các bác tư vấn cho em với...

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Ko biết có phải do bình xăng không nữa. Em để ý rồi. Xe em lúc mới đi mượt lắm. Đi tầm 5km xe nóng máy là lại bị :(

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Cái này mình không rành lắm. Mình không đi nên không biết. Với tình trạng bạn nên kiểm tra lại bình xăng con nếu phun xăng thì xem lại ic nhé. Đang đi ga tăng đột ngột mà tay ga mất tác dụng

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Sao mình nhiều lúc cũng z . lúc có lúc ko , chắc nghĩ do thiếu gió quá .

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Có gắng chống trộm gì không?
Chứ theo bạn tả thì nguyên nhân thường xuất phát từ 2 phía: Do bộ nồi và do tỉ lệ hòa khí chưa chuẩn !

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Haiz có nhiều lí do lắm, mà cũng có nhiều bài viết về tình trạng này.
Em biết qua qua về xe máy, chém qua thế này.
Nguyên nhân có thể bị như sau: Hiện tượng xe yếu, cảm giác hụp hơi là do buồng đốt ( xylanh, piston, nấm ) có vấn đề:
- Không khí vào ít quá > là do lọc gió bẩn, ko cấp đủ õxy cho quá trình cháy, biến xăng thành chuyển động cơ học piston.
- Bugi kém, không đánh lửa được làm xăng ko cháy được hết.
- Acquy yếu, không kích hoạt điện áp cao cho bugi > xăng cháy không hết.
- Buồng đốt bẩn do muội than nhiều >> Đi vệ sinh buồng đốt
- Kênh đầu nấm làm cho không tạo được áp suất để đẩy piston
- xecmăng hở.
Túm lại xe bác đi được bao nhiêu km rồi? khói xe màu gì ? khi đi nghe tiếng máy như thế nào?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn thông tin của bác. cũng lâu rồi chưa đi vệ sinh xe. chắc là do xe bị bẩn thật
Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Bác đi bảo hành xem thế nào. Có gì mới về tư vấn cho anh,em biết với nhé

Hiep Pham
Trả lời 5 năm trước

bạn mang ra bảo hành đi ạ, bị như này cũng khó đoán bệnh lắm

Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

hỏng đề gas xe máy đó bạn ạ

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

em nghĩ hệ thống điện có vấn đề rồi bác ơi, bác mang ra tiệm hỏi người ta đi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trước mình bị như này, màn ra hàng thì họ eset lại xe cho e , bảo là nghi là hệ thống điện, bảo đi thử về mấy hôm xem sao, sau em đi mấy hôm 80km/h thì không bị gì nữa