So sánh xe SH 150ie vs GTs125ie?

E đang định mua cái xe,đang phân vân giữa sh150i đời 2008 với vespa GTS 125ie,đăng ký 2015,vậy các cụ cho em xin ý kiến là nên chọn dòng xe nào, mặc dù SH đã chạy dc 9 năm rồi nhưng giá vẫn nhỉnh hơn chút.cá nhân e thì thích SH hơn 1 chút,nhưng sợ e nó cũng có tuổi,hết khấu hao sửa chữa thì cũng chết.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Cụ mua sh2008 làm gì ? Làm hẳn con sh việt mới đi cho lành cụ ạ

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

65tr làm sao mua được 2008 hả cụ ? Cụ định mua xe nát à ? Trước em cũng đi sh150 2008 màu xanh đầu máy 012 đi tốn xăng với sửa chữa đắt lắm thế là bán cho thợ hồi tháng 4 được 68tr . Mua con shvn125 thấy đi lành ăn ít xăng đồ thì rẻ như xe wave

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

6x triệu cụ tìm sh việt hàng lướt được 1-2 năm.

chừng đấy bỏ ra mua con xe đã dùng 10 năm thì không đáng tí nào -.-!