So sánh Honda RSX FI AT vs Honda Furture X FI?

Honda RSX FI AT vs Honda Furture X FI cùng công nghệ PGM-FI, tương đương giá tiền, theo các bác thì nên chọn con nào cho tinh tế: [gallery]/19/zqf1275377025.jpg[/gallery] [gallery]/19/dno1275377026.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Furture X FI phải hơn chứ, công nghệ phun xăng điện tử, 125cc, hơn hẳn RSX FI AT.

Theo mình thì FU nhìn tinh tế và đẹp hơn Wave

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Wave RSX Fi AT thì tiện lợi hơn vì là xe số thế hệ mới. Nhưng đi Fu X Fi thì dễ sửa hơn, tiết kiệm xăng hơn. 2 chiếc này đi đều mạnh và êm nhờ có Fi. Tóm lại tùy sở thích mỗi người thôi, hihi. 2 chiếc đều rất đẹp.