KTM duke 250 và z300, xe nào ngon hơn?

KTM duke 250 và z300, xe nào ngon hơn hả các cụ?

Em cao có m6 ak không biết đi 2 con ktm duke 250 hay z300 có được không với trong 2 con đó thì nên chọn xe nào ạ em xin cảm ơn

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Duke 250 có thể chủ động hạ chiều cao yên xuống mức 740mm, 1m6 ok. Còn Z300 cố định ở 780mm. Tốt nhất là ra hãng ngồi thử.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

z300 đang giảm giá còn 129tr giấy tờ hết còn có 141tr
2 con đều có abs cơ mà z300 2 xi lanh

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Lúc trước mình cũng phân vân y hệt vậy, cuối cùng xuống tay với Z300 (lúc đó giá còn cao lắm 152tr), bây giờ z300 xuống còn 129tr là tin quá tốt rồi bác chủ, lấy con Z300 đi, không hối hận đâu, 1m6 chạy z300 tốt.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Chắc mình cũng hốt luôn quá bữa vàng tăng giá vừa gôm được một mớ =))

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang nhắm e z300 ngồi lên xe k nặng lắm đầm chắc và e kết 2 máy chắc chắn bô hay hơn 1 máy r.@@.còn để mua drag chắc chắn ktm dẫn đầu.@@