KTM Duke 200 2018: xe tốt, giá trung

Mới đây, chiếc naked bike Duke 200 2018 đã chính thức được trình làng thị trường với một mức giá khá hợp lý. Cùng nghía qua mẫu xe tầm trung mang thiết kế khá bắt mắt này nhé.

Thiết kế

Được trưng bày lần đầu tại sự kiện KTM Carnival, chiếc naked bike này thu hút mọi ánh nhìn của những người tham gia. Sản phẩm khiến người ta phải trầm trồ với sự thay đổi rõ rệt ở tem đồ họa mới. Khoác lên mình chiếc áo tông màu đen – trắng – cam, Duke 200 dễ dàng thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông số

Mẫu naked bike này khá mạnh mẽ với động cơ xi-lanh dung tích 199.5cc và hộp số đi kèm 6 cấp, sản sinh ra công suất tới 26 HP. Hệ thống treo trước của xe cũng khá tốt với phuộc ngược WP và giảm xóc phía sau, đem lại trải nghiệm êm ái qua mọi cung đường cho người điều khiển phương tiện.

Xe được trang bị đĩa đơn 300mm và phanh 4 pistol. Với trọng lượng chỉ là 134kg và bình nhiên liệu dung tích 11 lít, Duke 200 hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời và nhẹ nhàng cho bạn.

Hiện nay mẫu xe Duke 200 2018 chưa cập bến Việt Nam, nhưng vatgia.com dự đoán đây sẽ là sản phẩm naked bike cực hot nếu chính thức phân phối tại nước ta đó.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi những tin tức hữu ích chỉ có tại vatgia.com!

samio
Trả lời 5 năm trước

Xe nhìn chất quá, rất hợp với những tay chơi