Yamaha TFX150 giá bao nhiêu?

Yamaha TFX150 giá bao nhiêu các cụ nhỉ?

Em đang đi FZ150 cơ mà thấy con Yamaha TFX150 cũng mê quá, định đổi xe mà không biết giá thế nào?

Các cụ tư vấn cho em với...

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

TFX150 hay còn gọi là M-Slaz tại Thái Lan hay Xabre tại Indonesia. Mẫu xe này xuất hiện tại Việt Nam trước đây ở dạng hàng nhập tư nhân. Ngày 10/8, Yamaha họp báo ra mắt và cho biết phân phối TFX150 tại thị trường Việt từ tháng 10 tới. Sản phẩm mới bổ sung thêm danh mục xe thể thao nhập khẩu từ nước ngoài của Yamaha Việt Nam sau FZ150i và YZF-R3.

Yamaha TFX150 chưa có giá bán chính thức tại Việt Nam.

TFX150 sở hữu kiểu dáng nakedbike, chịu ảnh hưởng thiết kế của mẫu môtô thể thao YZF-R15. Xe dài 1.955 mm, rộng 795 mm, cao 1.065 mm, chiều cao yên 805 mm và khoảng sáng gầm 164 mm.

Phần đầu với mặt nạ thiết kế hầm hố, đèn pha LED phân tầng. Cụm đồng hồ kỹ thuật số công nghệ LCD, bên trái hiển thị thông số vòng tua máy, bên phải là tốc độ di chuyển của xe. Mẫu côn tay đi kèm bình xăng ốp nhựa nhô cao, dung tích 10,2 lít. Yên xe hai tầng kiểu môtô phân khối lớn. Trọng lượng ướt ở mức 134 kg.

Giảm xóc trước của TFX150 dạng ống lồng với thiết kế hành trình ngược (upside-down), đường kính 37mm, sơn vàng. Phía sau là giảm xóc trụ đơn, càng sau chất liệu nhôm. Hệ thống an toàn bao gồm phanh đĩa đơn cho hai bánh, vành 17 inch đa chấu. Kích thước lốp trước 110/70, lốp sau 130/70.

Xe trang bị động cơ 4 thì, SOHC xi-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, dung tích 149,8 phân khối. Hộp số 6 cấp, xe đạt công suất 16,2 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,3 Nm tại 7.500 vòng/phút.

Yamaha TFX150 bán ra tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay với hai phiên bản màu đen - cam ánh kim và đen – xám ánh kim. Giá chưa công bố. Tại Thái Lan, Yamaha M-Slaz có giá khoảng 2.500 USD.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Tất cả ok, chờ rước em về nếu giá ok, không thì anh vẫn Wave

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Giá ở indo: khoảng 50tr
Giá hàng nhập khẩu về VN: 105tr
Dự đoán giá chính hãng: 75tr ( nếu bị làm giá thì khoảng 80tr khi tới tay người tiêu dùng )

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế đẹp quá. Honda chỉ lo làm giá. Chúc mừng Yamaha

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Yamaha vô đối dòng xe côn tay tại Việt Nam , chất lượng cũng như thiết kế ngày càng đẹp , đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng . Liên tục cải tiến sản phẩm như thế này , sớm hay muộn cũng sẽ dẫn đầu thị trường xe máy tại Việt Nam

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Quá đẹp trong phân khúc 150cc, chuyến này honda chết ngộp roài

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Quá chất cho một chú 150cc, giá dự kiến khoảng 80 củ quá. hơi cao đó nhe.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

yamaha đánh tâm lý người tiêu dùng của việt nam quá hay.....xe nhìn rất hay và đẹp.....tôi không phài là fan của yamaha...

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

ĐẸP QUÁ ! GIÁ HỢP LÝ NỮA THÌ QUÁ OK

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Nó có 4 tên là M-Slaz, Xabre, MT-15 và TFX150, tuy lý thuyết nó là 1, nhưng thực tế nó là 3 chiếc khác biệt, chiếc indo cực bốc và khá ăn xăng, chiếc cho thị trường Thái cũng bốc, ít hao xăng hơn và k có công tắc đèn, tới chiếc cho thị trường Việt Nam thì...thì sao các bạn biết r đấy :))) (vd chiếc ex, ở Thái nó tên jupiter, k hãm máy, k hãm lửa, còn ở indo nơi nó đc sinh ra đầu tiên thì nó 174cc, nhìn dàn áo to ngầu của ex thì đúng là 174cc mới phù hợp :))) và ở Thái vs Indo k biết sao ex nặng đằm hẵn, tiếng máy gõ uy lực xe xe ex thời 2009 2019, còn về Việt Nam: giảm còn 150cc, hãm tua hãm máy, xe thì to mà nhẹ như lông công leo lên xe cứ như cảm giác cầm đt xịn vs đt trung quốc :)) chạy thì như lâng lâng :))) từng hy vọng yamaha k làm phiên bản "dành riêng cho Việt Nam", ai ngờ giờ nó đổi tên vậy là hiểu luôn r. Buồn