Mua Air Blade Thái hay Nouvo LX ????

Ra mấy cửa hàng tìm mãi mới tìm được con AB thái Phoenix Nhưng khi nhìn con Nouvo LX và RC thấy cũng đẹp quá Giờ em phân vân không biết nên chọn con nào Bác nào có thể tư vấn dùm em vd như độ hao xăng ,độ bền v.v... Cảm ơn mọi người trước
quaque
Trả lời 16 năm trước
Cũng còn tùy theo sở thích của mỗi người thôi. Thằng LX thì được cái động cơ mạnh, nhưng mà nhìn cái dáng của nó cùi cùi sao á! Còn anh Air thì 1 khi đi Air Thái rồi, leo lên Air VN lại thấy chán phèo, được cái giá của anh Air Thái mắc hơn 2 anh kia nhiều. Hồi kì dư luận cho rằng Nou LX sẽ làm mưa làm gió, thế mà ra ngoài đường phố SG cũng thấy Air chạy nhan nhản chứ cũng ít khi gặp Nou LX. Từ hồi tới giờ tui cũng chuộng cái mác honda nên cũng vote 1 vé cho Air, dù là VN hay Thái gì thì cũng ngon lành hết. Khốn nạn 1 cái là bọn cửa hàng có dư xe cũng chả thèm bán mà cứ làm giá, báo hết hàng để nâng khống lên cả chục triệu. Nó vịn cái chiêu là cơ chế của Honda VN là bán cho cửa hàng 1 anh Air Blade thì ửa hàng phải kèm theo vài anh honda khác như wave hay future.. nên hàng hiếm, toàn lí do lí trấu để làm tiền thôi. Cứ cái kiểu lũng đoạn thị trường này mà người tiêu dùng mình tòan phải mua rác với giá cao kg ấy! Nói mà thêm tức[X-(]
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì bạn chủ topic nên chọn Nouvo LX đi, mình ko bàn về kiểu dáng vì mỗi người một ý, nhưng máy móc nó mới hơn, sử dụng lốp ko săm, mình thấy Air Blade hơn Nouvo LX ở chỗ có cái chống cảm ứng đá chống thì xe tự tắt máy, nhưng cái đó thì độ lên được và Air Blade thái mắc hơn Nouvo LX nhiều lắm, chúc bạn tìm đc chiếc xe như ý
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 16 năm trước
Nếu thấy Nouvo LX đẹp thì chộp nó đi, AB bây giờ nhiều quá, tôi thấy ngán lắm rùi. Nếu là tôi thì có cho tiền tôi cũng chẳng thèm mua AB đâu. Còn cái tó như bác trên nói thì Hayate cũng có vậy. Tôi ko thích AB vì mới đầu nó chỉ có 24-26tr thôi, vậy mà giờ nó bay lên ba mấy tr ( đó là AB VN, AB Thái thì tôi ko bik nhưng chắc cũng vậy thôi). Nói vậy thôi chứ bác chọn con nào thì tui vô phương , chỉ cho bác tham khảo vậy thui. Nếu bác mua rùi thì thông báo 1 tiếng nghen.
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 13 năm trước

Trước khi mua xe (chuyện khá wan trọng) thì nên search sơ trên mạng về n~ xe mình tính mua rồi hẵng hỏi về n~ suy tự trăn trở băn khoăn chứ....
Thôi lỡ rồi, nói ln
AB Thái: mắc tiền (với bạn thì k sao), ít hao xăng hơn LX (mình k rõ nhiêu nhưng nghĩ sẽ > 40km/l), yếu hơn LX (108cc so với 135cc). Nhỏ hơn LX (hợp với người nhỏ con). Đỡ fải trả lời câu hỏi của đại đa số người lớn: "Sao k mua AB mà mua LX vậy?" (Cái này này bị hỏi hoài, mình đi LX)
LX: rẻ tiền hơn (nhưng chất lượng thì k rẻ hơn), hao xăng tầm 33-35km/l trong tp (có bro làm lên đc 37km/l), mạnh hơn AB, nhìn ngầu hơn....
Đihơn 10.000km mà cứ thế đi tiếp, k bảo trì chỉnh chu vệ sinh j cả thì xe j nó cũng kêu, chả đâu j mỗi LX. Hao xăng thì làm nồi lại là xong. Xe nào chạy lâu cũng bị mòn nồi, làm lại là hết.