Sinh viên mua Exciter 150, SH150i hay Air Blade?

Chào các anh chị, em hiện đang là sinh viên năm cuối. Em được bố mẹ cho tiền mua 1 chiếc xe máy tùy chọn. Em tính mua một trong 3 chiếc là SH 150i, Honda Air Blade và Yamaha Exciter 150, nhưng không biết chọn loại nào cho phù hợp với bản thân và công việc sau này?

Mong các anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

3 loại xe trên loại nào cũng tốt, cũng đẹp nhưng có thương hiệu nhất vẫn là SH150i, còn Exciter150 thì đẹp thật đấy nhưng sau này không thuận tiện cho việc đi làm đâu bạn ạ, loại xe này đi chơi là hợp nhất, trời nắng thì đi, trời mưa thì cất ở nhà, còn AB thì ko cần phải tư vẫn bạn cũng biết về tính thông dụng của nó rồi. PS: Nếu là mình, thì mình sẽ mua EXciter 150 bởi đơn giản là mình thích.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Sh150i mà đi em à, không phải lỗ nhông - sên - đĩa suốt ngày tăng chỉnh. Sh150i cũng rất năm tính, ngồi thoải mái hơn, mà tốc độ cũng 125km là được rồi. Còn nếu em ham chơi hơn thì mua xe phân khối lớn từ 300cc chứ mấy xe 150 nó cũng không khỏe như em hình dung đâu.