Yamaha NM-X và Honda SH, nên chọn xe nào?

Yamaha NM-X và Honda SH, nên chọn xe nào nhỉ?

2 xe này giá tương đương nhưng NM-X thì có phanh ABS ngon hơn, theo các bạn thì có nên mua không ạ?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Yamaha bạn nhé. Xe nhập nguyên chiếc. Honda giờ tệ lắm.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Tay gà thì mình thích Yamaha máy chạy êm và cảm giác lướt như thảm bay ấy, còn honda thì máy chạy sào sào như máy tuốc lúa

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Nếu lớn tuổi và bụng to nên chọn NM-X, ngồi thoải mái, lái nhẹ, an toàn hơn....Nhà em mới tậu một chiếc và không hối tiếc...^^

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Bên Yamaha có trải nghiệm thử, thớt qua đó ngồi lái xem sao. Chứ em thấy nhiều người kêu NM - X nhưng cảm nhận trực tiếp thì khác hoàn toàn, ngồi rất thoải mái, xe phân khối lớn nhưng thiết kế khá hợp với việc chạy trong đô thị đó

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Honda giờ mất chất rồi c thớt ơi, khuyên bác nên chọn NM - X xe nhập khẩu, chất lượng đảm bảo. Với con này cũng chạy đông cơ Blue core nên bác cứ phải gọi là yên tâm về độ bền, độ êm với tiết kiệm xăng đi ạ

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Chưa bàn đến vấn đề chất lượng, xét về thẩm mỹ theo quan điểm cá nhân của mình thì Yamaha NM-X xấu quá @@

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

NM - X nhập từ Indonesia đó bạn, Xe động cơ khỏe,, chất, hai dòng phân khối khác nhau mà. Giờ em mà khen nó quá lại bảo dân PR nên tốt nhất bác tậu về tự trải nghiệm sẽ rõ ngay.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

NM - X nhé bác thớt, xe mới, hàng nhận từ Indonesia nên chất lượng khỏi phải lăn tăn, thích nhất là độ êm của động cơ Blue core nữa đó

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Thay vì chọn NM-X của Ya thì anh có thể chọn PC-X của Honda luôn :) cùng 1 hãng vẫn dễ chọn lựa hơn, cá nhân em thấy PC-X đời 2013 vẫn là đẹp và thanh lịch nhất. So với SH thì một 9 một 10 ... nhưng em vẫn thấy PC-X sang trọng hơn :)

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Xe giờ có phanh ABS cho nó an tâm bác à. Đường xá bây giờ đi cũng nguy hiểm lắm