Honda Winner lỗi kẹt tay ga, có cụ nào bị chưa?

Honda Winner lỗi kẹt tay ga, có cụ nào bị chưa ạ?

Em vừa dính phải lỗi này xong, không biết là chỉ xe em bị hay xe nào cũng bị, cho em hỏi xe các bác có bị như vậy không ạ?

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Xe nào cũng có bệnh nhỉ đang đi ếch choai tơ thấy con mới ra tiếc mà giờ thấy cứ thanh thản ra sao.
đúng là mua xe về, yêu xe thì có bệnh cũng phải chăm, kệ ai nói gì

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này nguy hiểm ko vừa đâu

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Đổi xe mới đi còn chờ gì nữa! :))

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Lúc mua bị làm giá giờ bị lỗi ức chế lắm các bác ạ.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này ko liên quan đến máy móc. Tuy nhiên làm cho cảm giác đi xe rất khó chịu, chưa kể hao xăng và làm nóng động cơ. Mình nghĩ là nguyên bộ cùm tay ga, dây ga, họng gió có vấn đề.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Bác xui quá, gặp ngay con lỗi=)

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Đã thử đổi hộp chưa nhỉ ?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Mình Nghĩ do ecu. Bạn đã kiểm tra bướm ga chưa, có thể do dơ, Hoạc các con cảm biến như Cảm biến bướm ga...

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình chưa nghĩ đến. Với lại cũng ko có cơ sở để phán đoán lỗi thuộc về ECU.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Có thể là lỗi ở các con cảm biến: cảm biến vị trí bướm ga, bảm biến lưu lượng khí nạp. Hoặc đơn giản nhất là kiểm tra bướm ga có bẩn hay ko dẫn đến kẹt