Có nên mua Wave RSX 2016?

Tình hình là mình đang định mua một chiếc Wave RSX đời mới của Honda, giá rổ thì thì chắc khoảng 20
Bác xế nào đang chạy em này cho mình vài lời khuyên với

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Thấy xe này chạy bình thường chả vấn đề gì đâu, có cái xích tải theo xe nhanh rão, đi tầm hơn vạn là phải thay rồi

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Em vẫn thik wave anpha loại hon 16t

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Kiểu dáng em không ưng lắm.
Theo em với số tiền 20 củ thì cụ thử hướng sang Yamaha xem sao.
Em vẫn là tín đồ của YMH. Ngày xưa em cũng chạy wave RS, giờ ông cụ cũng đang chạy 1 chiếc nhưng ì lắm. đi ko bốc như YMH. Mỗi cái nhiên liệu hơi tốn hơn 1 tí thôi

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Mình thì thích đời cũ của nó nhìn gọn hơn nhưng mà k đủ tiền, thấy kiểu dáng xe này cũng sport phết mà nghe nói là tiết kiệm hơn đời cũ đc mấy % nguyên liệu gì đó
Dòng yamaha thì mình k thích lắm vì xe chạy bốc hơn nên tốn nhiều nguyên liệu hơn và cũng nhanh tàn hơn Honda, mình đi honda kém bốc hơn 1 chút nhưng đi chậm thôi cho nó an toàn

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền này mua Si FI hợp lý hơn. Si Fi bền hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Xe số nên sài Yamaha, chất lượng nhỉnh hơn đó

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Kiểu dáng thể thao nhìn cũng tạm ổn,nhiều ông không biết còn tưởng nó là tay ga. Máy nhẹ xe cũng vọt hơn Wawe RSX cũ chút nhưng tầm 100km/h là có hiện tượng rung mạnh và văng đuôi,xích có vẻ nhanh chùng nhưng lâu lâu tăng xích vẫn không vấn đề gì không có chuyện đi 1 vạn mà phải thay xích đâu. Đèn pha đôi khá sáng,mặt đồng hồ nhìn sang hơn. Xăng thì tầm khoảng 1l6 đến 1l9/100km tùy đường.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Máy Wave 110cc khá là tốn xăng, nếu đi trong nội thành Hà Nội (không tắc đường) thì như tôi đã từng sử dụng là xấp xỉ 2,1 lít/ 100 km (lúc mới), khi xe đã cũ thì khoảng 2,3 - 2,5 lít/100 km. Ăn xăng nhỉnh hơn Jupiter V khoảng 5%, mặc dù Ju V cũ hơn, đi êm hơn, vọt bốc hơn. Nói chung máy 110cc của xe số Honda VN không được tốt lắm.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Em thì em cố tý làm em ju chứ con này quá xấu

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Em nghĩ đó là bác đi RSX đời cũ chứ không phải đời mới,xe em mua được hơn 1 năm đi cũng được gần 2 vạn mà chưa bao giờ chạy tới mức xăng mà bác nói cả dù đường có tắc kiểu gì đi chăng nữa. Trung bình với 80k tiền xăng thì xe chạy được 200km tính ra tầm 1l7/100km. Còn nếu đi Wawe mà mức xăng như bác nói thì bác nên xem lại xe của mình đi chứ ăn gần ngang con AB rồi

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Mua wave có ai đi 100km/h làm gì đâu cụ ơi , cái xe phổ thông mà cụ làm như sport bike