Có nên mua Air Blade FI 2011 vào thời điểm này k?

Em vừa ở bên honda về, hnay họ báo giá phiên bản thường là 39tr, phiên bản thể thao là 45tr, vẫn cao hơn rất nhiều so với giá của nsx đưa ra, trong khi đó thì chính phủ đang áp dụng chính sách bình ổn giá và hạ lãi suất gửi dolla xuống. Em chẳng biết giá AB này còn xuống nữa hay không, mong mọi người giúp đỡ nhé. Có thể là tầm 1-2 tháng nữa thôi, vì e đang cần xe đi học :)

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi bạn mua được rồi vì giá airblade đã hạ nhiệt với 43 triệu bao giấy cả bản thường lẫn bản sport. Bạn đợi thêm vài tháng thì cũng chẳng có vấn đề gì.

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua 1 chiếc air blade 2011 màu đen vs giá 37,7 tr ngày 12/6. Mua ở Thanh Hóa. còn ở HN mình hỏi các head rẻ nhất cũng 39tr họ bảo bớt cho 1 chút. còn màu sport thì 41,2 ở head 252 Phố Huế. mình thấy giá xe thời điểm này đang xuống bạn nên mua, để 1tg nữa vào năm học chắc giá lại lên. nhất là vào tết thì khó mua hơn.

than!

tran van on
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của minhungtrinh

Mình vừa mua 1 chiếc air blade 2011 màu đen vs giá 37,7 tr ngày 12/6. Mua ở Thanh Hóa. còn ở HN mình hỏi các head rẻ nhất cũng 39tr họ bảo bớt cho 1 chút. còn màu sport thì 41,2 ở head 252 Phố Huế. mình thấy giá xe thời điểm này đang xuống bạn nên mua, để 1tg nữa vào năm học chắc giá lại lên. nhất là vào tết thì khó mua hơn.

than!

Anh bạn này số thật may mắn mua được xe ngon mà đúng thời điểm. Mà giá này hình như chưa có bao giấy tờ.

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Uh, giá này chưa bao giấy. Mình mua ở TH mang ra HN làm mà.

Lê Dương Tuấn
Trả lời 12 năm trước

em muốn mua xe máy Honda Air Blade Fi 2011 cũ. ai bán báo cho em với. Tuấn 0973738524 em ở Thanh Hoá

hoàng thị thu huyền
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanprudentialaia

em muốn mua xe máy Honda Air Blade Fi 2011 cũ. ai bán báo cho em với. Tuấn 0973738524 em ở Thanh Hoá

-mình có 1 con AB2o11 màu đỏ đen đi được 150km, xe kêu quá nên bán, biển TH, đợt mua là 37tr, giấy tờ 2,5tr bây giờ muốn bán lại cho bác nào thích giá em nó là 39tr alo cho em nhé, DT: 0992.985.347 em tuấn ở Thanh hóa