Cho em hỏi về mẫu Sh150i phiên bản 2009 mẫu mới nhất đó

[:)]Em vửa thấy trên web mẫu Sh150i của 2009 em thấy mê quá xin mấy bác cho em hỏi mẫu đó ở Vn mình có bán ko . Nếu có bán giá bao nhiu Xin mấy bác chỉ em với [:x] [;)]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại thì chưa có đâu bạn ạ. Honda Sh125i/150i mới là mẫu xe điển hình cho chiến lược hàng đầu của Honda tại Châu Âu với tôn chỉ "An toàn, linh hoạt, mạnh mẽ và thân thiện với môi trường". Hiện chưa có sản phẩm tung ra thị trường [:)]