Nữ nên mua Lead hay Grande nhiều tiện ích hơn?

Mình là nữ nên quan tâm tới tiện ích cũng như sự êm ái khi lái xe, Honda Lead hay Grande thì phù hợp hơn?

Nhờ mọi người tư vấn giùm giữa hai xe này mình nên chọn xe nào, tiêu chí là nhiều tiện ích, chạy êm và tiết kiệm nhiên liệu.  Xin cảm ơn!

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua Grande nhé. Nó trẻ trung, phù hợp với dân văn phòng hoặc dạo phố, đi chơi.... Xăng nhớt thì các dòng xe phổ thông bây giờ xấp xỉ nhau hết thôi. Xe này hơn kém xe kia 1 lít xăng vài cây số thì k thành vấn đề gì... Động cơ Yamaha Grande là loại Blucore nên hoạt động êm ái và không ồn, không rung như động cơ trước đây của dòng xe ga phổ thông của Yamaha.

Mua xe bạn cứ lên vatgia.com tham khảo giá trước, sau đó liên hệ với người bán để có giá tốt nhất. Trước mình cũng mua xe trên này, nói chung là giá cả ổn hơn thị trường, chất lượng đảm bảo.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đi grande và thấy vô cùng hài lòng, tiết kiệm xăng, nhẹ nhàng, cốp cũng đủ dung và thời trang hơn lead :)

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Hãy mua Grande và bạn sẽ cảm ơn vì lời khuyên của tôi. Riêng việc đổ xăng và mở cốp tiện lợi + dắt xe nhẹ hơn Lead nhiều đã là 1 tiện lợi đáng kể, cộng với tiếng máy xe rất em và tiết kiệm xăng vo cùng và dáng xe thanh thoát làm cho Lead Ko có cửa để so sánh.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Có tập tạ thì đi Lead. Mỏng manh tiểu thư thì chọn Grande.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Lead thì trung tính, Nam đi cũng được. Grande thì đẹp + sang trọng và phù hợp với phụ nữ hơn
Về tiện ích, độ bền và hao xăng thì cả 2 xe đều gần như tương đương nhau (Grande còn ít hao xăng hơn Lead)
Nếu xe chỉ 1 mình ban đi thì nên chọn Grande. Nếu có Chồng thường xuyên đi xe nữa thì có thể chọn Lead
p/s: Nếu là mình thì mình chọn Grande

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đàn ông ai mà thích Lead với chả Grande, đa phần thích chạy xe số hoặc côn tay thôi, tiện lấy chạy đại đi đâu tí thì cũng không quan tâm xe gì lắm, có điều trong 2 xe này thì Grande nữ tính hơn, dắt nhẹ hơn, nắp đổ xăng thông minh hơn, ít hao xăng hơn. Độ bền thì xe nào chạy bảo trì đều cỡ 4 hoăc 5 năm vẫn ok, thật ra chạy 3 năm nhìn nó là phát chán và muôn đổi xe mới rồi.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho Grande. Nhưng chạy đường nội thị nhiều thì bạn nên thường đi kiểm tra xe. Sử dụng loại nhớt tốt chút đỡ bảo trì sau này.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Grande vs SH mode, Acruzo vs Lead.
So sánh không cùng phân khúc, bạn nhiều xiền mua Grande, ít tiền mua Lead.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua xe lead vì:
- Ở quê xếp nó vào hạng xe sang.
- Xe khác nhìn thấy lead thì chủ động tránh vì thường chủ xe lead khá vụng về.
- Còi xe kêu khá chát chúa nên các xe sẽ nhanh chóng nhường(nếu có đường).

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Ai mua Grande và đang dùng Grande thì khuyên chọn. Còn chưa thấy ai đi LEAD mà bảo chọn Grande cả. :D Còn nhìn phía sau Grande cũng chẳng có chút thanh thoát nào, như con vịt với cái bánh bé xíu.