Cao 1,53 m có nên mua Exciter?

Em 21 tuổi đang là sinh viên, muốn mua chiếc xe côn tay Exciter 150 nhưng chiều cao như vậy xin hỏi nếu mua có đi được không?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Xe nữ mà, mấy em gái nho nhỏ thấp hơn bạn còn cưỡi đi ào ào. Làm ngay chiếc đi bạn hiền.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đi thì được nhưng lúc dừng đèn đỏ hay lúc chở người ngồi sau thì hơi khó khăn khi chống chân đó bạn. Mình 1m6 chống cả 2 chân thì chỉ chạm đc nửa bàn chân cho mỗi bên. Nói chung thích thì cứ mua chạy thôi, mấy việc đó cũng không phải là vấn đề gì to tát lắm đâu :))

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Mua xe gì không quan trọng, quan trọng là bạn phải lên ngồi và chay thử xem có thoải mái hay không, có đảm bảo an toàn hay không, nhiều bạn nữ thấp người vẫn chạy được mà, chúc bạn mua xe ưng ý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình cao 1m6, gọt bớt 1/2 yên phía trước của Ex 150, cảm giác vừa đủ an toàn.
Bạn 1m53 thì cần mang giày hoặc dép cao. mới thoải mái chống chân được. Chúc vui.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu đã thích và muốn mua thì đừng nên làm biếng. Đứng lên chạy ngay ra hãng mà thử đi em. Ở nhà hỏi hang 9 người 10 ý biết đường nào mà lần. Không lẽ 10 người nói mua thì em sẽ đi mua cho dù chống chân không tới ?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chiều cao 1.53m , đi Exciter ko vấn đề gì , nhưng để chắc ăn lúc dừng xe đèn đỏ v..v thì đi guốc 20 cm . Nhưng một điều là nếu trời mưa thì phải kèm theo 1- 2 bộ quần áo dự phòng, vì nó chắn bùn kém .

Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ chiều cao như vậy cũng mua Ex được nhưng trước khi mua thì bạn mua thêm đôi giày cao mà đi nhé :) Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg