Nữ văn phòng đi SH Mode hay Grande?

Em mới đi làm được gia đình đầu tư cho chiếc xe máy. Em dự định mua xe ga cho nữ tính và đắn đo giữa SH Mode và Grande.

Các anh/ chị tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
SH mode quá xấu, vì vậy nên chọn Grande nhé bạn. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande