Nên chọn Sh mode hay AirBlade?

Em đang phân vân giữa 2 con này.! Chủ yếu thầy bu (50t) đi. Chỗ nào giá thấp nhất chỉ giúp e với.! E xin chân thành cảm ơn.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Giá AB đang khoản 39,41,42 ở 3 phiên bản
Giá SH Mode khoản 57 và 62 ở phiên bản mâm đen

Giá này là giá khu vực Đồng Nai đã bao giấy tờ

Nếu là thầy bu đi thì chọn SH Mode

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Mua sh mode đi cho nhẹ, con Ab thực tế k biết bao nhiêu kg nhưng cảm giác nó nặng kinh khủng, cảm giác đi khá vướn víu. Còn về máy móc thì sh mode êm ái hơn 1 bậc. Mà giá tiền nó cũng nói lên tất cả r.
- Nhà đang đi cả 2 nên khỏi chém

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Sh mode giá cao hơn, mua xe chú ý mua 2016 mâm đen. mâm bạc 2015
sh mode chạy nhẹ hơn ab, kô biết tại sao dù chung cục máy. nhược điểm đổ xăng phải xuống xe mở yên hơi bất tiện, cốp cũng bé hơn ab. và mắc hơn.
ab thì máy tạm, chạy odo cao tí bắt đầu kêu nồi @@ vẫn chạy ok nhưng hơi ồn.
nói chung kô có con xe nào hoàn hảo kể cả bác có mua clicki thái nhập hay vario 1 thời gian đều kêu nồi nhẹ. tùy vào nhu cầu với thích kiểu dáng nào mà mua thôi

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

2 con xe chênh lệch nhau tới tận hơn 10tr, thì hiển nhiên lấy con có giá trị cao hơn là SH Mode, còn phải hỏi nữa sao =))

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mình mua xe SH mode tháng 5/6 bản màu trắng mâm trắng ngày xuất xưởng 2/6 như vậy bản 2016 chỉ là khác màu sơn thôi chứ không phải tất cả các bản SH mode mâm trắng đều là sản xuất từ 2015

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Có điều kiện thì mua SH mode đi, sàn để chân rộng rãi, về sau mới thấy tiện nhiều cái. Chưa kể bánh nó lớn hơn AB nên trèo lên trèo xuống sẽ tốt hơn. Ngồi 2 ng + cái bao đồ chạy từ HCM về Cần Thơ 1 nốt nhạc !!!
SH mode ko chỉ dành cho nữ vì nó có nhiều màu rất man.
Cuối cùng là ở bạn, ra cửa hàng thấy con nào hợp nhãn thì quất.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

So vs Ab ít ra nó hơn chứ bạn. Mà cho dù k so vs ab như thế nó vẫn ổn r bạn
Mà k hiểu sh mode bây giờ màu đen họ trét kiểu gì mà mắc vãi, nươc sơn màu trơn nhanh tróc, trong khi m mua cách đây 2 năm rưỡi thì sơn nhám vẫn chưa bòng.nhin mấy tay dắt màu trơn bây giờ thấy nản. Vì thật ra màu đen này do thị hiếu của m nên họ sơn, chứ k phải mấy màu đen chuẩn như Ab chẳng hạn.