Sirius FI và Jupiter Fi xe nào tiết kiệm xăng hơn?

Tôi mua xe để chạy ước tính mỗi ngày khoảng 70 km hoặc hơn nên muốn chọn xe bền và tiết kiệm nhiên liệu.

Xin hỏi, Sirius FI và và Jupiter Fi xe nào tiết kiệm xăng hơn và cụ thể mức tiêu hao nhiên liệu mỗi xe ở đường TP HCM là bao nhiêu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Người ta nói là xăng ngang nhau vậy thôi chứ nhà mình có 2 chiếc, jupiter hơn sifi về mọi mặt đó bạn, xăng jupiter chạy đường thành phố tầm 70km/l, Sirius FI chỉ nhỉnh hơn 60km/l thôi, còn đường trường thì Jupiter đi 80km/l là bình thường. Riêng về độ đầm thì Jupiter hơn đứt luôn, mạnh cũng mạnh hơn luôn. Chạy cảm giác ko thua Exciter 135 là bao nhiêu đâu, khuyên thật lòng là nếu đủ tiền bạn nên mua Jupiter, Sirius Fi không ổn định bằng đâu.