Sinh viên cao to nên chọn Jupiter FI hay Future FI?

Em là nam cao 1m8 thuộc dạng to con, đang phân vân chọn xe tầm 30 triệu, hơi nghiêng về Jupiter.

Nếu Yamaha Jupiter thì nên mua RC 2015 hay Gravita 2015 và người to con như em đi kiểu xe như trên có hợp không?

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Mua Jupiter mà đi chứ bạn, vừa tiết kiệm xăng vừa bộc máy êm. Nhìn trẻ trung. Sinh viên mà đi future thành ông già ah =))

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Fu thì máy móc, giảm xóc êm ái và tư thế lái tốt hơn, nhưng hoạt động tần suất cao và nặng thì nhanh yếu máy. Ju không êm bằng, giảm xóc cứng hơn nhưng xe bốc và chịu được tốt khi dùng ở tần số cao và nặng.
Tất cả nhận xét trên là nhà mình có 1 chiếc wave Zx 2005 (mua lúc mới ra) ông anh rễ ở dak nông đi rẫy, leo dốc 1 năm thôi là phải sấy nòng vì quá yếu giờ để nhà cho chị đi chợ :). Và ở dak nông mình quan sát trên đây rất chuộng Sirius vì độ mạnh mẽ, bền bĩ khi leo dốc, Ju thì cao cấp hơn Sirius. thêm 1 chiếc Fu 2010 của ông anh đi công trình ở TP HCM (1 ngày chạy đi và về tầm 100 km) 3 năm là máy rảo và kêu lạch cạch, ra thợ bảo là đầu pít tông bị lỏng nên gõ ra như thế, ép dên được 1 năm cũng bị lại. Mình đang xài Ju fi được 2 năm rồi, đi 36.000km thấy rất ổn. có điều xe fi thì chấp nhận xe không mạnh như chế hòa khí, khi lên 50km/h thì mạnh như nhau. Giờ fi hết nên tiết kiệm xăng thì không đáng so đo vì chênh lệch không nhiều.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Future em nhé, vừa đẹp, bền mà đi phượt cũng ổn hơn là Jupiter, Jupiter thì mạnh nhưng chưa biết đi đường xa sẽ như thế nào đâu. còn a đang đi future FI thì phượt từ SG-ĐN (80km/h) vẫn vô tư vẫn ko thấy có biểu hiện xuống máy gì cả.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Future thì máy đã xuống sẵn rồi, nên đi nó cứ vậy. Nếu có thì cho thêm 1 Option nữa là Suzuki X-Bike 125, là dòng có trục ổn định động cơ, máy của suzuki thì đi mượt mà nhé.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Đi honda thì còn gì cái dáng thanh nien phong độ của bạn nữa. Phải là Ju đi bạn nhé. Bây giờ đi honda người ta bảo 1 là người già, 2 là dân công chức. Bây giờ bạn cứ đưa 2 chiếc xe: 1 con Wave hay Future...nói chung là hon đa và 1 con Sirsus cho mấy chàng thanh niên lựa chọn đi đâu đó. Bạn sẽ thấy ngay kết quả. Bảo đảm với bạn 90% lấy Sirius chạy. Bạn ra đường xem có thanh niên nào đi honda không nhé, nếu có chắc cũng mượn tạm của bố chay tạm công việc.

Trả lời 8 năm trước
Jupiter nhìn khỏe hơn nhé
Trả lời 8 năm trước
Cao to thì thi phân khối lớn cho nó hợp bạn ạ :)