Sao nhớt shell bay hơi nhanh vậy ???

Con AB của mình mua được thời gian , nghe nói nhớt shell tốt nên mua về xài thử . Do nhà mình xa nên thường chạy từ sài gòn lên thủ đức . Sau khi thay chạy được 1000 cây , tháo nắp rớt ra châm thì thấy không còn dính miếng nào Nghe nói shell chạy được 3000 hay 4000 cây mới thay , vậy mà vô xe em loáng cái bay gần hết luôn
Trả lời 15 năm trước
- Nhớt thì làm gì có chuyện bay hơi. Khi thay nhớt bạn dùng que thăm nhớt thử xem có đổ đúng mức chưa, sau đó một tuần bạn thử lại xem sao. - Dù là nhớt shell thì bạn nên thay ở khoảng 2000 - 2500 km thôi. Đó là một khoảng vừa tốt cho máy vừa có tính kinh tế. Nhớt mà thay ở khoảng 1000km là sang quá không cần thiết. Trừ khi xe bạn đi xa, chạy nhanh nhiều