Mê xe côn tay nên chọn Sonic hay Exciter?

Năm nay em vào đại học, bố mẹ sẽ mua tặng một chiếc xe máy. Trước mê Exciter 150 nhưng từ khi biết Honda sẽ có Sonic 150R nên không biết nên chọn xe nào?

Trả lời 8 năm trước
Nên mua xe đạp điện để bảo vệ môi trường.
Trả lời 8 năm trước
Sonic làm gì có ở Việt Nam mà mua hả em trai, chờ Honda mang về phân phối ở VN thì chắc tới mùa quýt, mà có thì giá cũng khoảng gần 7 chục chai Chốt lại mua EX cho nhanh
Trả lời 8 năm trước
Exciter phổ biến hơn
Trả lời 8 năm trước
Là 1 người sống ở Việt Nam, Tôi chọn Suzuki, bởi vì Suzuki chưa sản xuất động cơ tại Việt Nam, nên động cơ là của Indonesia =)) Đó là nói về chất lượng, độ bền, sản phẩm. Và là 1 người thích sự khác biệt, Tôi chọn Suzuki. Tôi sẽ ko phải nói tại sao chứ ? =))
Trả lời 8 năm trước
Nếu thích kiểu dáng Hyper Underbone + một chiếc xe để đua (ưu điểm của động cơ DOHC) thì hãy chọn Sonic. Còn thích kiểu dáng phổ thông + không có nhu cầu đua xe thì chọn Exciter thôi. :D
Trả lời 8 năm trước
Sonic còn đợi dài dài nữa đó bạn, hơn nữa con này thiết kế không hợp để đi học. Đặc biệt hàng nhập nên về mình cũng phải 70 triệu @@. Quất ex150 cho nhanh gọn.
Trả lời 8 năm trước
Sinh viên thì cứ phổ thông chạy nó nó khỏe. Thấy kiểu dáng con Ex quá ngon còn gì, cũng được gọi là mạnh mẽ, cá tính. Hơn nữa con này hao ít xăng lắm tầm 55km/l đường hỗn hợp đó.
Trả lời 8 năm trước
Sinh viên thì chạy Ex là hợp lý nhất rồi, đi học, đi phượt oki. Còn đợi sonic có khi học gần hết năm chưa có xe đi.
Trả lời 8 năm trước
Ex nhé thớt, máy khỏe, thiết kế đẹp, lại tiết kiệm nhiên liệu nữa. Sonic thì ko có hợp đi làm lắm, với hàng nhập thì giá chắc chắn sẽ cắt cổ