Đánh giá Piagio Fly 125 giúp?

Đánh giá Piagio Fly 125 ? Nhờ các bác đánh giá hộ con Piagio Fly 125 giúp. Tôi đang định mua con này về dùng vì thấy dáng nó cũng được, không quá mắc như con LX125. - Chất lượng xe - Các trục trặc hay gặp - Độ ồn máy - Xe đi êm không - Mức độ tốn xăng so với các loại xe ga khác & so với xe số - ...... Cảm ơn các bác
tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
Con gái em nó có con này Nhược: quá tốn xăng 4,2 lít/100km Mua tốn tiền 44,8tr Kêu rõ to (bệnh của Piagio dùng đề văng) Chất lượng: xe Ý nên chất lượng tốt nhưng rủi ro cũng chả biết thế nào mà lần, nhưng đồ đắt, khó sửa. Nhưng bác thích thì cứ mua đi bác ạ, dáng đẹp trông cũng Pro.Chúc bac chọn được 1 chiếc xe ưng ý!
Son Ngoc
Trả lời 14 năm trước
Xe này tốn xăng lắm. Nhà mình đang đi nên biết. Cốp thì nóng kinh khủng khiếp, ko thể cho đồ máy móc điện tử vào được. Điện thoại, ipod thì cứ phải cho riêng lên cốp trước. Thay đồ thì đắt lắm, hic.