Xe Wave Trung Quốc đi đường dài có khả thi?

Em là sinh viên, có số tiền chỉ dưới 10 triệu đồng muốn mua chiếc xe máy để đi học và có thể về quê cách Sài Gòn 200 km, xe Wave Trung Quốc liệu có khả thi?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Theo anh thì tầm 8 - 10tr thì chú em có thể mua lại được xe hãng rồi đấy.. Có 1 số loại xe cũ tầm giá đó như Wave Alpha cũ, Taurus cũ, các loại của SYM v.v... Đừng dại mà mua xe TQ đi e nhé. Nếu đi xa thường xuyên nó sẽ hành mình mệt lắm và nhìn vào cái xe cũng không giá trị nữa. Nhưng mua xe cũ nhớ nhờ ai đó biết rành về xe đi xem xe cho cẩn thận rồi mua nha e. Chúc e chọn được xe như ý