Nhỏ người nên mua Honda Lead 125 hay Lead cũ?

Em là nữ 24 tuổi, làm văn phòng, đi làm cách nhà khoảng 15 phút. Em nhỏ người nên không biết đi Honda Lead 125 hay Lead dáng đời trước thì phù hợp hơn?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình cũng có chiếc Lead 125 mới, nói về máy móc thì khỏi chê, rất êm, xe chạy rất mạnh, cốp rộng, rất tiết kiệm nhiên liệu, nếu ở trong tp thì nên mua e này vì Lead mới cũng đc tích hợp công nghệ đèn đỏ 3 giây tự tắt máy, rất tiện lợi, dòng Lead đời đầu đi rất chán, dì mình có 1 chiếc và đã bán cách đây vài tuần