Nên mua xe Lead 2013 hay xe Vespa 3v ie các bác?

tình hình là mình vừa mua 1 em Vespa 3v ie, nhưng chạy thất không bốc, mà nặng nữa ,mình muốn chuyển sang Lead 2013 vì nghe nói máy rất êm, các bác cho ý kiến với nào..

pq
Trả lời 10 năm trước

Lít thì hơn Vespa được mỗi cái ăn xăng ít hơn thôi.
Vespa 3v mới máy êm hơn hẳn, ăn uống cũng ít hơn đời cũ.
Lít mới thì hơn cái cốp lớn - ăn ít hơn Vespa.
Nếu đổi chỉ vì nhẹ hơn thì ko đáng. Lít nặng đít bỏ mịa, liền bà con gái dắt xe cứ như xe tăng ý. Về tiếng máy thì cả 2 đều là máy mới- xêm xêm nhau cả.

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Câu hỏi này là câu hỏi thường gặp quá!

Có rất nhiều lý do thuyết phục và dài dòng đưa ra để chọn Lead, nhưng chị em vẫn cứ chọn Vespa LX. Do vậy, mình thấy: nếu coi xe như một phương tiện đi lại tiết kiệm, nhiều tiện ích thì nên chọn Lead. Nếu muốn hơn thế thì chọn Vespa LX ( 3v ie ).

Thường mình thấy các chị em mua Lead rồi lại hay đổi sang Vespa, chắc vì cần nhiều hơn một thứ để đi lại.

Nếu bạn cần thêm thông tin về xe Vespa thì có thể tham khảo ở đâyhttp://vespalx.com/.Đây không phải trang bán xe, chuyên giới thiệu xe, hướng dẫn sử dụng xe vespa cổ & hiện đại.